Sunday, June 5, 2016

You're Invited

The Write Support
June 25, 2016
10 am – 4 pm
Howells Furniture Conference Room – 2nd Floor
6095 Folsom Dr, Beaumont, TX 77706
 
 
FREE to all TGCW and BWG members, but since table space will go quickly to the first to reserve, please RSVP to Sylvia Ney ASAP at (409)363-0969 or by email at sney0717@hotmail.com.
 
 
The Write Support – is a day of writers helping writers. ATTENDEES will include fiction, nonfiction, and poetry professionals.
 
10 am – 1 pm              Bring your latest manuscripts and questions to share for honest feedback, and to encourage needed reviews.
 
LUNCH                      On your own at your discretion.
 
1 pm – 4 pm                Come sell your books, and check out the work of others, ask questions, make connections, and learn current industry news.

15 comments:

 1. Hút bể phốt tại thái nguyên Dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên. Uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn cho mọi gia đình

  ReplyDelete
 2. Mẫu nội thất đẹp High-end furniture, lifestyles, reasonable prices, free consultation, quick sale

  ReplyDelete
 3. Chuyên cung cấp thông tin về các bệnh nam giới, Fanpage Nam khoa là địa chỉ tin cậy trên facebook.

  ReplyDelete
 4. Một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới và chưa có thuốc chữa dứt điểm. Viêm gan B là kẻ thù chung của toàn nhân loại. Hãy bảo vệ chính mình cũng như những người xung quanh khỏi căn bệnh thế kỉ này. Chung tay đẩy lùi và chung sức với tổ chức y tế WHO giảm thiểu tối đa thiệt hại mà do căn bệnh này gây ra.

  ReplyDelete
 5. Đàn ông tuổi trung niên sẽ không duy trì được phong độ yêu như lúc còn trẻ. Những bài thuốc giúp tráng dương bổ thận như nấm ngọc cẩu, ba kích ngâm rượu 1 phần nào đó sẽ cải thiện "cuộc yêu". Bên cạnh đó còn có những loại thuốc tây rất hiệu quả như rocket 1h cũng rất được nhiều người ưa chuộng. Hãy tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất để dùng.

  ReplyDelete
 6. Trang thông tin sức khỏe đầy đủ của Cộng đồng bác sĩ Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

  ReplyDelete
 7. Bác sĩ Hà Nội kênh cung cấp thông tin sức khỏe hàng đầu

  ReplyDelete
 8. Bánh đa nem Hà Tĩnh được sản xuất từ gạo và mật mía với tỷ lệ chuẩn. Được làm thủ công không dùng chất bảo quản hay phụ gia độc hại sẽ đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng.

  Quy trình quan trọng nhất để tạo nên sản phẩm đặc biệt là bánh đa nem được đi phơi sương và nắng thủ công. Đảm bảo độ dẻo dai, dễ cuộn, không lo bị rách, có màu vàng bắt mắt, đặc biệt giòn tan khi được rán lên.

  ReplyDelete